- สิงหาคม -
  xitdkL
  ประกาศกลุ่มภารกิจทะเบียนนิสิตและบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ
  ส่งตัวแทนของหน่วยงานเข้าร่วมการประกวดธิดาเกษตร งานวันเกษตรแห่งชาติประจำปี 2557
  ขอเชิญเข้าร่วมหลักสูตรการบริหารความเสี่ยงของมหาวิทยาลัย รุ่
  ขอเชิญเข้าร่วมหลักสูตรธรรม๓ิบาลเพื่อการพัฒนาคณะฯ รุ่น 6
  ประกาศมหาวิทยาลัยทักษิณ เรื่อง การเปิดภาคเรียนต้น ปีการศึกษ
  ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วมโครงการอบรมวิจัยเชิงปฎิบัติการ เรื่อง การวิจัยทางด้านภาษาและวัฒนธรรม
  (ขอยืนยันการจัดส่งข้อมูล)การประเมินผลการปฎิบัติงาน ประจำปี 2557
  แจ้งกำหนดการส่งคืน-การยืมทรัพยากรสารสนเทศ
  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมเชิงปฎิบัติการเรื่อง การพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการวิจัย
  ขอเชิญเข้าร่วมประชุมทางวิชาการเมธีวิจัยอาวุโส
  ขอเชิญเข้าร่วมฝึกอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางวาจาระหว่างประเทศชั้นสูง
  ขอความอนุเคราะห์ข้อมูลบัตรเข้า - ออก งานพระราชทานปริญญาบัตร
  ประกาศรับข้อเสนอโครงการทุนวิจัยใน 3 ประเภททุน ในปี 2558
  ขอเชิญประชุมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง มโนทัศน์ที่คลาดเคลื่อนในการวิจัยทางการศึกษา
  ประกาศรับข้อเสนอการวิจัยและขอเชิญร่วมการประชุมชี้แจงกรอบวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2558
  ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมสุดยอดมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ ครั้งที่ 3 ;ก้าวย่างบนเส้นทางสู่มหาวิทยาลัยระดับโลก
  ประกาศรับข้อเสนอการวิจัยและขอเชิญร่วมการประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย ประเภทบัณฑิตศึกษาประจำปีงบประมาณ 2558
  ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมชี้แจงกรอบการวิจัย (รอบ 2 )ประจำปีงบประมาณ 2557
  ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการรายงานผลการดำเนินการของหน่วยวิจัย
  ขอเชิญคณาจารย์เข้าเป็นเกียรติ งานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2555
  ขอความอนุเคราะห์แจ้งความจำนงขอรับบัตรผ่านเข้า-ออก งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร
  ขอความอนุเคราะห์รายชื่อแขกผู้มีเกียรติ เพื่อเข้าร่วมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2555
  ประชาสัมพันธ์การส่งบทความในการประชุมวิชาการนานาชาติ TSU-AFBE 2014
  การเสนอของบประมาณ (แบบปกติ) ประจำปีงบประมาณ 2559 ตามมติคณะรัฐมนตรี